Ức vịt sốt cam

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    532

Mã số BS147

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 1088 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 142.2g
    284%
  • Fat 54.3g
    69%
  • Carbs 6.6g
    2.4%
  • Net Carbs 6.1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với bơ ở lửa vừa. Khi bơ tan chảy, thêm đường Swerve và khuấy cho đến khi bơ chuyển sang màu nâu

    Bước 2

    Thêm vỏ cam và cây xô thơm, khuấy đều và nấu trong 2 phút. Thêm Heavy cream và khuấy một lần nữa

    Bước 3

    Đun nóng một chảo khác trên lửa mức trung bình cao, cho ức vịt vào, áp chảo trong 4 phút, lật mặt và áp chảo tiếp thêm 3 phút

    Bước 4

    Rưới nước sốt cam lên ức vịt, trộn đều và áp chảo tiếp trong vài phút

    Bước 5

    Cho cải bó xôi vào chảo với nước sốt, đảo đều và xào trong 1 phút

    Bước 6

    Lấy ức vịt ra khỏi bếp, cắt miếng ức vịt rồi bày ra đĩa

    Bước 7

    Rưới nước sốt cam lên trên và ăn kèm với rau chân vịt

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây