- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu20 phút
- Khẩu phần1
- Lượt xem538
Mã số BS147
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 1088 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 142.2g284%
- Fat 54.3g69%
- Carbs 6.6g2.4%
- Net Carbs 6.1g
Hướng dẫn nấu ăn
Đun nóng chảo với bơ ở lửa vừa. Khi bơ tan chảy, thêm đường Swerve và khuấy cho đến khi bơ chuyển sang màu nâu
Thêm vỏ cam và cây xô thơm, khuấy đều và nấu trong 2 phút. Thêm Heavy cream và khuấy một lần nữa
Đun nóng một chảo khác trên lửa mức trung bình cao, cho ức vịt vào, áp chảo trong 4 phút, lật mặt và áp chảo tiếp thêm 3 phút
Rưới nước sốt cam lên ức vịt, trộn đều và áp chảo tiếp trong vài phút
Cho cải bó xôi vào chảo với nước sốt, đảo đều và xào trong 1 phút
Lấy ức vịt ra khỏi bếp, cắt miếng ức vịt rồi bày ra đĩa
Rưới nước sốt cam lên trên và ăn kèm với rau chân vịt
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Ức vịt sốt cam
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Đun nóng chảo với bơ ở lửa vừa. Khi bơ tan chảy, thêm đường Swerve và khuấy cho đến khi bơ chuyển sang màu nâu
Thêm vỏ cam và cây xô thơm, khuấy đều và nấu trong 2 phút. Thêm Heavy cream và khuấy một lần nữa
Đun nóng một chảo khác trên lửa mức trung bình cao, cho ức vịt vào, áp chảo trong 4 phút, lật mặt và áp chảo tiếp thêm 3 phút
Rưới nước sốt cam lên ức vịt, trộn đều và áp chảo tiếp trong vài phút
Cho cải bó xôi vào chảo với nước sốt, đảo đều và xào trong 1 phút
Lấy ức vịt ra khỏi bếp, cắt miếng ức vịt rồi bày ra đĩa
Rưới nước sốt cam lên trên và ăn kèm với rau chân vịt